429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Túi Khí Cách Nhiệt 2

Ngày tạo:
07-10-2020 - 03:23 PM
Lượt xem:
1558

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Túi khí cách nhiệt dùng để cách nhiệt, cách âm, chống nóng mái tôn, mái ngói, dùng trong các công trình nhà dân, nhà xưởng, bệnh viện, trường học, nhà trọ... tiết kiệm chi phí điện năng cho gia chủ.

Đặt điểm nổi bật

Túi Khí Cách Nhiệt

 Vật liệu cách nhiệt được cấu tạo bởi một lớp nhôm nguyên chất phủ lên một lớp nhựa tổng hợp chứa các túi khí. Có tác dụng khử các sóng âm thanh phản xạ tránh tiếng vang do bề mặt không phẳng và hình dạng bất định. Lớp nhôm có màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt còn lớp nhựa chứa túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh. Ngoài ra, lớp nhựa chứa túi khí còn có tác dụng ngăn khí âm thanh truyền qua.

Túi khí cách nhiệt an toàn và thân thiện với môi trường làm việc, tiết kiệm năng lượng cho việc thắp sáng và điều hòa không khí. Bao bì của túi khí cách nhiệt được thiết kế dưới dạng cuộn.

Tác dụng của túi khí cách nhiệt:

- Tiết kiệm điện năng: dùng túi khí cách nhiệt để trải dưới mái tôn, mái ngói làm lớp cách nhiệt. Vào mùa hè khi nhiệt độ nóng đến 42 độ C thì việc lắp đặt các tấm cách nhiệt dưới mái tôn sẽ giúp môi trường bên trong sẽ giảm từ 7 – 18 độ C nhờ tính năng chống bức xạ nhiệt của sản phẩm. Về mùa đông, túi khí cách nhiệt ngăn tản nhiệt nhanh, giúp giữ ấm nhiệt độ trong phòng. Việc sử dụng túi khí cách nhiệt không những làm tăng tuổi thọ công trình mà còn giúp đảm bảo sức khỏe cho những người sinh sống và làm việc trong mọi công trình do sử dụng sản phẩm.

- Dùng túi khí cách nhiệt để ngăn cản âm thanh, giảm tiếng ồn trong mọi công trình như nhà dân, bệnh viên, trường học, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng, nhà trọ....để sinh hoạt và làm việc được tốt hơn.

- Chi phí để sử dụng túi khí cách nhiệt không cao, giá thành hợp lý,  có thể ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình.

- Việc thi công lắp đặt cũng đơn giản và nhanh chóng do túi khí cách nhiệt là loại vật liệu nhẹ, thân thiện với môi trường.

- Vật liệu này cũng rất bền hầu như không bị hư hỏng theo thời gian nên có thể dễ dàng tái sử dụng.

 

Sản phẩm khác
Zalo
favebook