429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

TƯ VẤN KỸ THUẬT

( 02-07-2021 - 06:07 PM ) - Lượt xem: 495

Tư vấn xây dựng là gì?

"Tư vấn xây dựng là một loại hình tư vấn đa dạng trong công nghiệp xây dựng, kiến trúc, quy hoạch đô thị và nông thôn… có quan hệ chặt chẽ với tư vấn đầu tư, thực hiện phần việc tư vấn tiếp nối sau việc của tư vấn đầu tư"

Các chức năng của tổ chức, công ty tư vấn xây dựng:

 • Tư vấn tổng hợp
 • Tư vấn thiết kế
 • Tư vấn giám sát
 • Tư vấn quản lý dự án
 • Tư vấn quản lý chi phí

Tư vấn xây dựng bao gồm:

 • Lập dự án đầu tư xây dựng
 • Khảo sát xây dựng
 • Thiết kế công trình
 • Giám sát thi công xây lắp
 • Quản lý dự án đầu tư xây dựng
 • Kiểm định chất lượng xây dựng
 • Các tư vấn xây dựng khác

Những lợi ích từ việc tư vấn kỹ thuật xây dựng:

1. Mang lại giá trị thẩm mỹ tối ưu: trong kiến thức chuyên môn cộng với bề dày kinh nghiệm thực tế trong quá trình thi công của nhà thiết kế sẽ mang đến cho công trình của bạn cái đẹp hài hòa và chuẩn xác về mặt kỹ thuật.

 

2. Tiết kiệm thời gian: không có gì hoàn hảo hơn đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kiến thức chuyên môn vững vàng am hiểu các yếu tố kỹ thuật, giải quyết mọi vấn đề nhanh chóng trong sự giám sát chặt chẽ. Công trình của bạn sẽ được báo cáo tiến độ kịp thời. Và bạn sẽ đỡ “nặng đầu” với chúng.

 

3. Tiết kiệm chi phí: Nhà tư vấn chuyên nghiệp có kiến thức và mối quan hệ rộng cùng giới trong ngành sẽ triển khai công trình của bạn một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 

4. Giá trị bền vững: Công ty muốn tồn tại và phát triển chắc chắn phải có thế mạnh của mình trong chính sách bảo hành để đảm bảo sự yên tâm cho chủ đầu tư vì thế bạn hãy đặt niềm tin đúng chỗ!

Những lý do nên chọn tư vấn kỹ thuật xây dựng:

 • Biến ý tưởng xây dựng thành mô hình.
 • Chuẩn hóa chi phí xây dựng
 • Giải quyết thủ tục xây dựng nhanh chóng
 • Giám sát và theo dõi tiến độ công trình xây dựng chặt chẽ.

Vì vậy để dự án của bạn được triển khai và hoàn thiện tốt nhất, giảm thiểu những rủi ro ở mức thấp nhất trong tối ưu chi phí và thời gian. Hãy lựa chọn công ty thương mại cơ khí xây dựng Gia Bảo đồng hành cùng các bạn. Công ty có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư và đội ngũ tư vấn thi công xây dựng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề xây dựng, Thương mại cơ khí xây dựng Gia Bảo chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những công trình xây dựng hoàn hảo và chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để có ngay một đội ngũ tư vấn thi công xây dựng chuyên nghiệp với giá cả hợp lý nhất nhé. Tel: 0976932983

Chat Zalo

Chat Messenger

Dịch vụ Khác

 20-05-2021 - 06:36 PM
Trong quá trình sử dụng, do ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố như sự sụt lún, sự co ngót, sự ăn mòn cốt thép, sự lựa chọn sai nguyên vật liệu…và sự tác động của môi trường đã làm cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà kho… bị hư hỏng và cần sự sửa sang, cải tạo, nâng cấp.
 21-11-2020 - 04:20 PM
Công ty Thương mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo chuyên cung cấp các loại panel và phụ kiện, thi công và lắp dựng các loại panel trong các công trình như nhà tiền chế, nhà lắp ghép, kho lạnh, phòng sạch.. Tất cả các công trình đã và đang hoàn thiện đều được công ty áp dụng nguyên tắc chất lượng và uy tín ưu tiên hàng đầu, chính điều đó đã góp phần cho sự lớn mạnh mỗi ngày của Gia Bảo.
 16-11-2020 - 12:06 PM
Thi công panel, phòng sạch, kho lạnh với kỹ thuật cao, tiết kiệm chi phí, thời gian. CT TM CK XD GIA BẢO với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên báo giá và thi công panel mọi công trình.
 20-05-2021 - 05:32 PM
Công ty Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo ngoài xây dựng mới nhà các loại, công ty còn nhận sửa chữa, cải tạo, nâng cấp các loại công trình từ xây dựng dân dụng đến công trình công nghiệp.
 21-11-2020 - 04:09 PM
Nhà thép tiền chế là một giải pháp tối ưu cho mọi công trình cần tiết kiệm chi phí về nhân lực, vật lực, thời gian thi công nhanh, kiểm soát chất lượng tuyệt đối và bền vững với thời gian.
 27-11-2020 - 11:23 AM
Giải pháp về kiến trúc trong xây dựng, thi công chuyên nghiệp đúng tiến độ từ công ty thương mại cơ khí xây dựng Gia Bảo đã mang đến những công trình siêu đẹp, bền bỉ với thời gian.
Zalo
favebook