429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com
NHA MAY DEP GIA RE LAM DONG
LAP DUNG NHA TIEN CHE DEP LAM DONG
KHUNG THEP NHA TIEN CHE
NHA TIEN CHE LAM XUONG
NHA KHUNG THEP LAM XUONG
LAP DUNG NHA XUONG
THI CONG NHA XUONG
DONG THO NHA TIEN CHE
THI CONG NHA MAY
THI CONG NHA XUONG
NHA TIEN CHE PANEL
NHA LAP GHEP PANEL
NHA TIEN CHE DEP
NHA MAY
XAY DUNG NHA XUONG
NHA TIEN CHE C4
NHA KHUNG THEP
NHA THEN CHE GHEP PANEL
NHA XUONG TRONG NAM DONG TRUNG HA THAO
NHA THEP TIEN CHE

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG BẢO LÂM- LÂM ĐỒNG

Ngày tạo:
22-08-2023 - 04:52 PM
Lượt xem:
302

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:
  • CÔNG TRÌNH: TRANG TRẠI NẤM AT

*** ĐỊA ĐIỂM: Xã Lộc An, Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

HẠNG MỤC: ‘Cung cấp vật tư thi công kết cấu thép, lắp đặt panel, cửa’ NHÀ XƯỞNG SỐ 1, NHÀ XƯỞNG SỐ 2, NHÀ BẢO VỆ & NHÀ XE CHO DỰ ÁN “TRANG TRẠI NẤM AT”.

- Nhà xưởng số 1: Diện tích xây dựng 465m2; bao gồm khung kèo bằng thép, mái tôn, vách trần bằng panel EPS theo bản vẽ thi công được duyệt giữa 2 bên.

- Nhà xưởng số 2: Diện tích xây dựng 435m2; bao gồm khung kèo bằng thép, mái tôn, vách trần bằng panel EPS theo bản vẽ thi công được duyệt giữa 2 bên.

- Nhà bảo vệ & nhà xe: Nhà bảo vệ diện tích 12m2, bao gồm khung thép, mái tôn; nhà xe diện tích 24m2: kết cấu thép, mái tôn.

Đặt điểm nổi bật

Trang trại nấm AT là một trong những nhà tiền chế (nhà khung thép) mà công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo thiết kế, gia công và lắp dựng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Gia Bảo đã tư vấn và xây dựng hoàn hảo công trình mà chủ đầu tư yêu cầu. 

Chủ đầu tư yêu cầu công trình nhà xưởng cần thi công nhanh chóng, kết cấu gọn nhẹ nhưng chắc chắn và an toàn, giá thành thấp, mang tính thẩm mỹ, dễ dàng tái sử dụng và có thể cơi nới mở rộng không gian sử dụng khi cần.

Nhà tiền chế (nhà khung thép)

đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà chủ đầu tư mong muốn cả về thời gian thi công, giá cả và chất lượng công trình. Vì nhà tiền chế là tất cả các cấu kiện đã được gia công sẵn tại xưởng nên việc lắp dựng là vô cùng nhanh chóng.

Đồng thời tường vách bao quanh là panel- một trong những vật liệu nhẹ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại được ghép vào khung sắt dựng sẵn. Không những cách âm, cách nhiệt, chống cháy mà còn thi công dễ dàng, dễ tái sử dụng và thân thiện với môi trường. Đối với các chủ đầu tư, làm các công trình nhà tiền chế nhất là các nhà máy sản xuất thì không thể không có sự góp mặt của panel. Giá cả của tấm panel phụ thuộc vào loại panel (EPS, PU, Rockwool, glasswool…), độ dày, thương hiệu của sản phẩm. Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của chủ đầu tư mà chất liệu xây dựng sẽ được quyết định và thi công. 

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo sau khi khảo sát nắm được các thông số của dự án, các mong muốn và yêu cầu của chủ đầu tư sẽ cho ra bản vẽ và báo giá.

Sau khi chốt bản vẽ, các phương án, vật liệu xây dựng theo chủ đầu tư yêu cầu, giá cả phù hợp sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước tiếp theo Gia Bảo sẽ tiến hành gia công cấu kiện tại nhà máy, sơn tĩnh điện và vận chuyển đến công trình. Tiến hành lắp dựng các cấu kiện cho nhà tiền chế, lắp dựng vách trần panel…

Hoàn thiện bàn giao.

**** Quy trình thi công nhà xưởng trồng nấm đông trùng hạ thảo tại Lâm Hà- Lâm Đồng

- San lấp mặt bằng thi công

Dựng rào tạm, thi công đường tạm

- Tổ chức mặt bằng 

- Định vị tập kết cọc, ép cọc

- Đào đất hố móng, cắt đầu cọc

- Thi công móng đà xưởng, lắp đặt bulông chờ. Cát, đá, lu lèn nhà xưởng

- Tập kết kết cấu thépLắp cột, giằng cột

- Lắp giàn khóa cứng, 100% xà gồ mái, hoàn thiện xà gồ mái

- Lắp đặt khung sắt hộp vách panel

- Lắp dựng kết cấu thép văn phòng

- Hoàn thiện tôn mái

- Lắp đặt diềm chỉ, máng xối

- Lắp vách bao tường bằng tấm panel

- Lắp tấm panel khu văn phòng

- Thi công lưới thép hàn đổ betông nền

- Thi công hạ tầng xây bó vỉa

- Thi công hàng ràoLắp dựng nhà xe, đường, sân

- Lắp đặt M&E, hệ thống phòng cháy chữa cháy

- Cắt ron nền đường, nền xưởng, sơn vạch kẻ đường

- Vệ sinh, hoàn thiện

Để báo giá thi công một công trình cần rất nhiều yếu tố cần khảo sát như địa hình, địa chất, vị trí địa lý, nhu cầu tài chính, mong muốn của chủ đầu tư về loại vật liệu và nhu cầu sử dụng...Vì thế quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng... bằng nhà tiền chế (nhà khung thép), vui lòng liên hệ với chúng tôi (0976 932 983) để được tư vấn nhiệt tình và lên phương án xây dựng nhé. Trân trọng!

Zalo
favebook