429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Panel Rockwool Chống Cháy Mẫu 1

Ngày tạo:
07-10-2020 - 09:09 PM
Lượt xem:
1233

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Panel rockwool (panel lõi bông khoáng) - vật liệu cách âm, cách nhiêt, chống nước, chống ẩm, chống mốc, chống cháy. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi cho mọi công trình hiện đại trong đời sống.

Đặt điểm nổi bật

I.  THÔNG TIN VỀ PANEL ROCKWOOL.

Panel rockwool: là những tấm panel lõi sợi bông khoáng (Panel lõi sợi len đá) cấu tạo bởi hai mặt trong là lõi cách nhiệt, cách âm bằng bông khoáng độ dày từ 50-100mm, mặt ngoài là tole mạ dày 0.5mm tĩnh điện đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Các nguyên liệu và quy trình tạo ra bông khoáng:  

Dolomit - đá có thành phần chủ yếu là dolomit

Đá bazan

Xỉ:  sản phẩm phụ của qui trình luyện thép (có hiệu xuất nóng chảy acao)

Len khoáng.

Dầu khử bụi: để giảm bụi

Chất kết dính: hỗn hợp được tạo sẵn bao gồm: chất kết dính hoạt động giống như keo giữ các sợi lại, nhựa trên tiêu chuẩn phenotic biến tính ure.

Than đá: nguyên liệu dạng xay dùng để nấu chảy than đá.

Than đá và dolomit nấu chảy trong lò nung ở nhiệt độ 2600 ºC, bằng than và than cốc, quay đá nóng thành sợi và kết dính bằng các hóa chất. Sản phẩm tạo ra là các lớp bông khoáng hay còn gọi là len đá sẽ được cho vào máy ép thành tấm, sau đó sẽ được cắt thành miếng và cuộn lại thành bó. Quy trình kiểm tra kỹ lưỡng đáp ứng an toàn chất lượng & kiểm soát vật liệu được cung cấp đảm bảo các thông số kỹ thuật trong hệ thống quản lý sản xuất.

Cấu tạo của bông khoáng:  Mật độ 60-150 kg / m³

Nguyên liệu:

+ Đá bazan, đá núi lửa

    + Độ dày: 25-100mm

    + Amiăng: 100% không amiăng

Chức năng của bông khoáng : Cách nhiệt, tiêu âm.


Tấm len đá sử dụng đá bazan chất lượng cao làm nguyên liệu có nhiệt độ nóng chảy trên 1000 ºC, có tác dụng cách nhiệt và tiêu âm tốt. Nó có các đặc tính tốt về khả năng chống cháy, chống sâu bệnh, chống ăn mòn, tính chất hóa học ổn định và không chứa amiăng và an toàn với cơ thể con người.

Hệ số dẫn nhiệt nhỏ và khả năng giữ nhiệt tốt.

Hiệu quả tiết kiệm năng lượng vượt trội.

Khả năng chống cháy cực tốt. Khả năng tiêu âm, cách âm cực tốt.

Vật liệu cách nhiệt xanh và không gây hại cho cơ thể.

Không thấm nước.

Bảng len đá gấp lại với khả năng chịu nén nhất định có độ bền kéo cao hơn, và nó không có xu hướng bị bong ra và có độ bền được cải thiện tuyệt vời.

Với thiết kế cùng cấu tạo đặc biệt của mình, Rockwool có khả năng ngăn cản được vấn đề lan rộng và phát tán hỏa hoạn trong khoảng 2 giờ đồng hồ.

II. ỨNG DỤNG CỦA PANEL ROCKWOOL ( PANEL BÔNG KHOÁNG, PANEL LEN ĐÁ)

Đặc tính tiêu âm, chống ồn cực tốt:  để đảm bảo không gian yên tĩnh để làm việc, học tập…, chống lại nhiễu loạn do tiếng ồn trong không gian mở và tăng năng suất công việc, mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp và sự hài lòng cho người sử dụng. Chúng ta nên sử dụng panel Rockwool để làm vách ngăn cho văn phòng công ty, bệnh viện, trường học, nhà kho, xưởng sản xuất, nhà triển lãm, nhà hát, hội trường, phòng karaoke, rạp phim, …. Panel rockwool sẽ phá vỡ đường đi của âm thanh do khả năng hấp thu âm thanh qua lớp cách nhiệt bằng đá cấu tạo lên sợi bông khoáng.

Cách nhiệt:  Vật liệu cách nhiệt là panel rockwool cách nhiệt rất lý tưởng để sử dụng cho các bức tường bên ngoài, tầng áp mái và tầng hầm, nó cung cấp nhiệt độ trong nhà ổn định, thoải mái và tiết kiệm năng lượng trong suốt cả năm cho ngôi nhà của bạn vì chúng bảo vệ nhiệt để tiết kiệm năng lượng, cung cấp hiệu suất nhiệt tuyệt vời hơn hết cả. Ngoài ra chúng còn rất hữu hiệu trong trang trí trần thay cho laphong.  Panel rockwool ứng dụng rộng rãi trong nhà dân, phòng trọ, phòng bảo vệ, carbin, nhà tạm, phòng sạch, kho lạnh, bệnh viện, kho hàng, quán café, các cơ sở kinh doanh….

Phòng cháy chữa cháy:  Panel rockwool không cháy, chống cháy lên đến 1,177˚C hoặc 2,150˚F, đặc biệt khi nhà có xe để chung với nhà ở, nhà xưởng hoạt động liên tục trong cường độ đông đúc nóng nực, lò sấy phòng sơn…thì rockwool lại là lựa chọn đáng giá nhất

 

Thêm không gian sống, nâng cao giá trị ngôi nhà bằng cách thi công nhanh gọn, an toàn, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm chi phí và thời gian. Ứng dụng của rockwool sẽ rất đa dạng trong các công trình nhà thép tiền chế như nhà ở, bệnh viện, nhà xưởng, nhà kho, nhà hàng, nhà nghiên cứu, nhà tạm….

 

Panel rockwool có khả năng chống nước và độ ẩm, điều này đặc biệt hữu ích vì nó có khả năng chống nấm mốc, kiểm soát độ ẩm để bảo vệ đồ đạc trong môi trường ẩm mốc: nhà kho, nhà dân trong điều kiện môi trường lạnh lẽo...

Bước này thường bị chủ nhà hiểu nhầm và bỏ qua khi cải tạo. Chức năng chính của rào cản hơi nước là kiểm soát độ ẩm.

Trong nhà, khi hơi nước ngưng tụ lại là do độ ẩm trong không khí. Độ ẩm trong không khí ngưng tụ quá mức có thể làm hỏng nền nhà và khiến các thiết bị, dụng cụ, đồ đạc, xe cộ ... rỉ sét nhanh chóng.

Điều này xảy ra cả khí hậu nóng và lạnh khi nhiệt độ mùa đông xuống thấp kéo theo nhiệt độ tăng cao vào mùa xuân và mùa hè.

Những ngôi nhà ở khu vực có độ ẩm cao và nhiệt độ thi thoảng xuống thấp sẽ xảy ra hiện tượng ngưng tụ nước trong nhà.

Kết hợp rào cản hơi nước với vật liệu cách nhiệt rockwool sẽ cải thiện hơn nữa khả năng kiểm soát độ ẩm trong không gian vì nó có khả năng chống nước và chống ẩm. Nó không hấp thụ độ ẩm để duy trì giá trị cách nhiệt của nó.

Ngoài ra, cách nhiệt bằng len đá ROCKWOOL sẽ giúp giữ nhiệt độ trong nhà ổn định hơn. Sản phẩm có khả năng chống ẩm và thấm hơi nước với khả năng làm khô cao, do đó, ngay cả khi tiếp xúc với hơi ẩm hoặc tiếp xúc với nước, lớp cách nhiệt sẽ khô và giữ nguyên giá trị của nó. Trong thành phần vô cơ của nó, nó cũng có khả năng chống nấm mốc, vì vậy nó là một lựa chọn tuyệt vời cho ứng dụng này.

 

 Tính năng ưu việt của panel rockwool như đã nêu ở trên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo về chất lượng cho mọi công trình trong cuộc sống.

 

Sản phẩm khác
Zalo
favebook