429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Panel EPS Cách Nhiệt

Ngày tạo:
20-01-2021 - 04:10 PM
Lượt xem:
926

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Panel EPS là loại vật liệu nhẹ ứng dụng rộng rãi trong xây dựng do có sức bền lớn, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí và dễ dàng tái sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế lớn cho các chủ đầu tư.

Đặt điểm nổi bật

Panel EPS là gì? 

Tấm Panel EPS là kết hợp của tấm Panel với lớp Expand Polystyrene. Lớp ngoài của panel EPS là một lớp tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện để bảo vệ hai bên ngoài. Bên trong là lớp EPS có tác dụng cách âm, cách nhiệt. Lớp bên ngoài có độ dày từ 0.3 – 0.6 mm, lõi EPS bên trong có thể dày, mỏng theo yêu cầu của khách hàng cho phù hợp với mục đích sử dụng từng công trình. 

Quy trình sản xuất tấm Panel EPS

Kích nở các hạt Expandable PolyStyrene nguyên sinh sẽ sản xuất ra Panel eps chống cháy chất lượng cao . Sau khi được kích nở ở nhiệt độ khoảng từ 90 – 1000C với tần suất 20 đến 50 lần sẽ được cho vào khuôn gia nhiệt. Sau khi ra khỏi khuôn gia nhiệt, sẽ có thành phẩm là mốp xốp EPS.

Mỗi tấm panel EPS sau khi được định hình sẽ có cấu trúc là hàng ngàn hạt phân tử nhỏ. Các hạt phân tử này được liên kết với nhau theo mô hình tổ ong kín mạch. Trong mỗi hạt nhỏ lại chứa hơn 90% là không khí, vì vậy Panel EPS là vật liêu các âm, cách nhiệt  vượt trội hơn các vật liệu khác.

Tính ưu việt của Panel EPS

Tấm panel EPS là vật liệu cứu tinh cho các công trình có nền móng yếu.

Nhờ kết cấu đặc biệt, lõi xốp EPS giúp sản phẩm chống nóng, cách nhiệt rất tốt. Vì vậy, sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi trong xây dựng.

Sản phẩm được định hình sẵn dễ vận chuyển, trọng lượng nhẹ dễ thi công.

Giá thành sản phẩm hợp lý.

Tiết kiệm cho phí cho người dùng bởi sản phẩm có độ bền cao, không tốn nhiều chi phí vật liệu. Ngoài ra, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng các thiết bị làm mát, giữ ấm…

Chi phí bảo dưỡng thấp, có thể thay thế vật liệu dễ dàng.

Ứng dụng của Panel EPS

Với nhiều ưu điểm nổi trội của mình, tấm panel EPS được ứng dụng rất rộng rãi trong đời sống, từ các công trình dân dụng cho đến các công trình công nghiệp.

Ứng dụng làm vách ngăn, trần, sàn cách âm, cách nhiệt cho phòng sạch, kho lạnh, hầm đông hoặc các khu chế biến thực phẩm, bảo quản nông sản, hải sản…

Sử dụng cho các công trình kho bảo quản của siêu thị, phòng thuốc, phòng sạch y tế…

Ứng dụng làm trần kho, hệ thống siêu thị, trung tâm mua sắm…

Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng, nhà tiền chế, lắp đặt nền trong thi công các công trình xây dựng.

Nếu quý khách hàng cần tìm đơn vị cung cấp và thi công các loại panel cách âm, cách nhiệt. Hãy gọi cho công ty Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo/ Tel: 0976932983/ email: manhquyet8@gmail.com. Nhiều năm cung cấp và thi công các công trình lớn nhỏ, từ những công trình nhà dân đến những nhà xưởng hơn 10.000m2 hoặc đến cả những phòng sạch y tế đến từ những nhà đầu tư nước ngoài chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Quý khách hàng hãy yên tâm về uy tín của chúng tôi mà trao gửi niềm tin nhé! Hân hạnh phục vụ quý khách hàng!

 

Zalo
favebook