429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Nhà tiền chế kết cấu khung thép

Ngày tạo:
18-01-2021 - 10:54 AM
Lượt xem:
1135

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Nhà tiền chế kết cấu khung thép là sự lựa chọn hoàn hảo cho những công trình cần thi công nhanh, tiết kiệm chi phí, hiệu quả kinh tế cao và tính thẩm mỹ tốt trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đặt điểm nổi bật

1. Nhà thép tiền chế là gì? Nhà tiền chế kết cấu khung thép hay còn gọi là nhà thép tiền chế, nguyên liệu chính là khung của ngôi nhà làm bằng thép. Thép được gia công sẵn ở xưởng với thiết kế cấu kiện từ trước sau đó sẽ được đem ra lắp dựng ở công trường.

2. Cấu tạo của nhà thép tiền chế:

- Kết cấu móng: Bản móng, Giằng móng và chiều cao cổ móng.

- Khung nhà tiền chế.: Cột, dầm, kèo, xà gồ mái.

- Sàn, tường, vách ngăn.

3. Nhà tiền chế có ưu điểm gì?

Rất nhiều ưu điểm nổi bật mà nhà thép tiền chế mang đến cho chủ đầu tư trong xây dựng dân dụng và nhất là trong xây dựng công nghiệp.

- Ứng dụng rộng rãi mọi công trình xây dựng: Kết cấu và lắp dựng theo bản vẽ và gia công tạo dáng theo ý định của chủ đầu tư. 

- Dễ dàng thay thế, sửa chữa và tái sử dụng.

- Giá thành hợp lý, tối ưu chi phí đầu tư cho chủ đầu tư: Nhất là các công trình kinh doanh, làm ăn buôn bán, trong trồng trọt chăn nuôi hoặc trong sản xuất công nghiệp.

- Thời gian thi công nhanh chóng, rút ngắn thời gian chờ đợi đưa công trình vào sử dụng đối với chủ đầu tư. 

- Tính thẩm mỹ cao, dễ dàng tạo dáng.

- Đáp ứng đầy đủ công năng và nhu cầu sử dụng trong mọi công trình.

4. Ứng dụng của nhà thép tiền chế trong cuộc sống:

- Ứng dụng trong công nghiệp: Nhà máy, nhà xưởng, nhà kho, 

- Ứng dụng trong thương mại: Siêu thị, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà triển lãm, phòng trưng bày, tòa nhà đa chức năng, ...

- Ứng dụng trong nông nghiệp: Trang trại, nhà kính, nhà trổng rau, chuồng trại chăn nuôi...

- Ứng dụng trong các công trình công cộng: Bệnh viện, trường học, sân vận động, nhà thể thao, trung tâm hội nghị, bảo tàng, trạm xe...

- Ứng dụng trong các công trình dân dụng: nhà dân, cabin bảo vệ, nhà xe, mái che, quán cafe.....

5. Vai trò quan trọng của nhà thầu thi công nhà tiền chế:

Nhà thầu uy tín sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí, thời gian và mang lại một công trình đảm bảo về chất lượng, hoàn mỹ về hình thức.

Công ty Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo chuyên thi công các công trình nhà tiền chế với tiêu chuẩn Mỹ, đảm bảo tính chính xác và độ an toàn trong thi công mọi công trình. Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thi công đủ các loại công trình trên khắp mọi miền của tổ quốc sẽ giúp chủ đầu tư tối ưu chi phí và thời gian trong xây dựng.

Trao niềm tin nhận thành quả! Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn nhiệt tình và thi công mọi công trình của quý khách hàng! Hân hạnh được phục vụ! 

Tel: 0976932983/ email: manhquyet8@gmail.com

 

Zalo
favebook