429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Nhà Tiền Chế Đẹp

Ngày tạo:
08-01-2021 - 04:34 PM
Lượt xem:
1126

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Nhà thép tiền chế được ứng dụng rộng rãi trong mọi công trình xây dựng hiện nay với tính ưu việt vượt trội về tiết kiệm chi phí và thời gian, nâng cao hiệu quả kinh tế trong thi công và sử dụng cho chủ đầu tư.

Đặt điểm nổi bật

1. Mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp.

nhà tiền chế nhỏ đẹp

 Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu nhà tiền chế nhỏ đẹp nhưng đầy đủ công năng sử dụng. Ngôi nhà giản đơn, tiết kiệm chi phí, phù hợp với gia chủ yêu sự tối giản, nhẹ nhàng.

2. Mẫu nhà tiền chế 1 mái.

nhà tiền chế 1 mái

 

Mẫu nhà tiền chế 1 mái là mẫu nhà tiền chế tuy có trọng lượng nhẹ nhưng có kết cấu vững chắc, hình dáng đẹp và trang nhã.

3. Mẫu nhà tiền chế nông thôn.

mẫu nhà tiền chế nông thôn

 Gam màu trăng chủ đạo nổi lên giữa rừng cây xanh mát là mẫu nhà tiền chế nông thôn phổ biến. Rất nhẹ nhàng và thanh thoát nhưng rất bền do khả năng chịu lực lớn. Rất đáng để gia chủ quan tâm thi công mẫu nhà thép này.

4. Nhà tiền chế 2 tầng đẹp.

nhà tiền chế 2 tầng đẹp

Mẫu nhà tiền chế kết hợp 2 màu trắng đen rất trang nhã và xinh xắn. Hệ thống cột bê tông được lọai bỏ nên không gian được tận dụng tối đa, hệ khung kết cấu thép mang lại sự khỏe khắn và bền chắc cho ngôi nhà.

Những mẫu nhà trên đây có thế thấy nhà khung thép tiền chế là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình nhà ở hiện đại ngày nay. Để đảm bảo được chất lượng công trình, quý khách hãy chọn lựa chọn công ty Thương Mại Cơ Khí Xây Dựng Gia Bảo  để xây dựng nhà thép tiền chế đẹp và bền vững nhé!

Tự hào là một đơn vị chuyên thiết kế và thi công các loại nhà thép tiền chế, nhà khung thép uy tín, chuyên nghiệp trên thị trường, Cơ Khí xây dựng Gia Bảo là địa chỉ đáng tin cậy để quý khách hàng yên tâm lựa chọn. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công, xây dựng các công trình kết cấu thép cho nhiều dự án lớn nhỏ trong khắp cả nước, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thi công mọi công trình nhà tiền chế nhé (nhà hàng, nhà xe, nhà xưởng, nhà ở, nhà yến, trung tâm thương mại, nhà thi đấu, nhà thể thao....)!

Tel: 0976932983/ email: manhquyet8@gmail.com

 

Zalo
favebook