429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

Túi Khí Cách Nhiệt 1

Ngày tạo:
08-10-2020 - 04:11 PM
Lượt xem:
991

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Tấm túi khí cách nhiệt được cấu tạo bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bề mặt  được xử lý oxy hoá phủ lên tấm nhựa tổng hợp Polyethylen chứa túi khí được thổi cứng. Lớp nhôm có màu sáng bạc giúp phản xạ nhiệt, lớp nhựa chứa túi khí ngăn chặn quá trình dẫn nhiệt và tản nhiệt nhanh.

Đặt điểm nổi bật

1. Túi khí cách nhiệt:

- Cách nhiệt không độc hại đối với con người và môi trường,  ngăn ngừa sự tồn tại của nấm mốc, vi khuẩn và sự ngưng tụ nước, bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của công trình sử dụng, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên sử dụng công trình.
- Tiết kiệm chi phí điện chiếu sáng và điều hòa không khí mát mẻ hơn.
- Lắp đặt thuận tiện, nhanh chóng trong thi công, dễ dàng vận chuyển, không cần bảo trì.

 

2. Ứng dụng của túi khí cách nhiệt:

- Dùng lót trực tiếp dưới các loại mái lợp như kim loại, mái ngói, fiproximăng trong hệ thống nhà ở, nhà xưởng, trang trại, công trình tạm.

- Ốp lót trần treo, trần nhựa, trần thạch cao, đỡ các kiểu vách ngăn.

- Ốp lót hệ thống ống cách nhiệt

- Dùng để lót trần, sàn, vách trong xe ô tô, v.v.

- Dùng lót thực phẩm, linh kiện điện tử....

 

3. Hướng dẫn lắp đặt túi khí cách nhiệt cho mái nhà:

- Nguyên liệu: Các vật tư thi công như tấm lợp mái, tấm túi khí cách nhiệt, keo dán chuyên dụng cho thi công cách nhiệt, băng dính, đinh vít…

- Thi công: 

+ B1: Vệ sinh về mặt công trình thi công sạch sẽ, sau đó dùng băng keo hai mặt dán đều lên bề mặt cần thi công. Tiếp theo tiến hành đặt các tấm túi khí cách nhiệt lên bề mặt thi công, kéo căng và cố định các tấm túi khí lại với nhau cho chắc chắn. Cắt và cố định 2 đầu bằng ốc vít.

+ B2: Tiếp tục trải tấm cách nhiệt sang các ô tiếp theo, đăt song song các tấm cách nhiệt với nhau và mép của ô túi khí cách nhiệt sau chồng lên mép của ô trước túi khí cách nhiệt trước khoảng 5cm. Cố định các ô bằng keo dán chuyên dụng, và tiếp tục trải cho đến hết các ô cần thi công. Sau cùng thì cố định các tấm túi khí cách nhiệt bằng nẹp thép bốn góc vào góc tường và kiếm tra kỹ lưỡng các mối dán để đảm bảo chắc chắn không bong tróc.

+ B3: Đặt các tấm lợp mái (tôn, gạch, ngói, xi măng....) lên trên tấm túi khí cách nhiệt và cố định chúng lại bằng vít để cho các tấm lợp thẳng tắp và không bị cong vênh. 

 

Sản phẩm khác
Zalo
favebook