429/5 Tô Ngọc Vân KP.5 P.Thạnh Xuân Q.12
manhquyet8@gmail.com

THI CÔNG NHÀ LẮP GHÉP

Ngày tạo:
22-11-2021 - 10:33 AM
Lượt xem:
861

Chat Zalo

Chat Messenger

Giá:
Liên hệ
Mô tả:

Nhà lắp ghép là nhà được làm bằng kếp cấu thép nhẹ, vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt, tính thẩm mỹ cao, được thiết kế theo quy cách riêng để phù hợp với mục đích của người sử dụng.

Đặt điểm nổi bật

Nhà lắp ghép là gì?

Nhà lắp ghép là nhà, xưởng... được lắp bằng kết cấu thép nhẹ, sử dụng vật liệu nhẹ cách nhiệt, cách âm tốt, mang tính thẩm mỹ cao, được thiết kế theo quy cách riêng tại nơi sản xuất sao cho phù hợp với mục đích và nhu cầu của người sử dụng.

Các cấu kiện như cột, dầm, sàn, tường , cửa....được tính toán chính xác về kích thước và gia công tại xưởng sản xuất. Sau đó các cấu kiện sẽ được đem ra công trường và lắp ghép dễ dàng, nhanh chóng với các liên kết bằng vít và bu lông. Vật liệu sắt thép thường được sử dụng để sản xuất chi tiết do chúng có độ cứng cao và khả năng chịu lực cực tốt.  Nhà lắp ghép đạt yêu cầu sẽ đáp ứng tính tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng, nhanh chóng trong thi công, an toàn trong sử dụng và bền bỉ với thời gian. 

Cấu tạo cơ bản khi  thi công nhà lắp ghép:

 • Khung cột, kèo, xà gồ bằng thép có kết cấu thuộc nhóm C, bảo đảm tính chất cơ học và thành phần hóa học, mạ kẽm.
 • Tấm che, vách ngăn có cấu tạo 2 mặt bằng tôn, giữa lớp xốp/ PU cách nhiệt tốt, cách âm.
 • Tấm lợp mái cấu tạo tôn.
 • Giằng chống bão, an toàn tuyệt đối.
 • Cửa đi và cửa sổ thường là cửa nhôm kính hoặc cửa thép, cửa panel theo yêu cầu.
 • Máng nước.

Ưu điểm của nhà lắp ghép: 

 1. Xây dựng nhanh: do các cấu kiện đã được gia công từ trước nên phần lắp dựng nhà lắp ghép rất nhanh, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho chủ đầu tư.
 2. Giá thành rẻ: các cấu kiện được tính toán tối ưu trong gia công, vật liệu nhẹ được sử dụng nên mang lại tối ưu chi phí nguyên vật liệu.
 3. Nhà ở lắp ghép có thể tái sử dụng: được lắp ghép bằng bulông và ốc vít nên nếu muốn di dời, mở rộng mặt bằng hoặc sử dụng cho mục đích khác chủ đầu tư có thể tái sử dụng dễ dàng.
 4. Thân thiện với môi trường: sử dụng nguyên vật liệu nhẹ không dư thừa nên nhà lắp ghép rất thân thiện với môi trường.
 5. Tính thẩm mỹ cao và dễ dàng cải tạo, nâng cấp:  có thể thiết kế màu sắc đa dạng cho mọi công trình, nhà lắp ghép lại dễ dàng sửa chữa và nâng cấp do tính linh hoạt trong thi công.
 6. Độ bền cao: sự kết cấu khung thép và vật liệu nhẹ hiện đại được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, nhà lắp ghép có độ bền rất cao cho mọi công trình.  

Ứng dụng nhà ở lắp ghép rất đa dạng trong mọi công trình:

Văn phòng, hành chính

Bệnh viện, trường học

Cabin bảo vệ

Cửa hàng, nhà hàng

Nhà ở cán bộ, nhà trọ thông minh

Nhà xưởng, nhà máy.

Phòng sạch, kho lạnh.

Quán cafe, nhà vườn....

 

https://www.youtube.com/watch?v=JxM5ZMBzROI

Zalo
favebook